4 LÝ DO THUYẾT PHỤC VỀ ĐẦU TƯ CĂN HỘ DIAMOND TOWER BÌNH DƯƠNG

Ngôi nhà thông minh của tương lai

Công ty Cổ phần Đất Mới vừa giới thiệu ngôi nhà của tương lai với việc ra mắt Diamond Tower Bình Dương. Được xây dựng với mục tiêu dành cho gia đình thông minh, tòa nhà thông minh này thực sự là một trong những tòa nhà có một không hai ở Tân Uyên. Đầu tư vào loại hình cộng đồng căn hộ này ở Bình Dương chắc chắn sẽ đưa bạn vào lợi thế so với các nhà đầu tư thiếu hiểu biết khác, những người muốn khoản đầu tư của họ tồn tại lâu dài với lợi suất bất động sản cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn.

Khoản đầu tư này cũng đưa bạn đến một thực tế thuyết phục là phải lựa chọn giữa việc bán khoản đầu tư của mình khi bạn bị cám dỗ bán lại căn hộ của mình khi bạn cảm thấy có giá tốt trong tương lai gần hoặc giữ căn hộ. Dù bằng cách nào thì bạn cũng thắng, và chiến thắng chỉ khiến bạn trở thành một trong số ít những người may mắn đã đầu tư thông minh vào căn hộ Diamond Tower Bình Dương. Nhân tiện, khu phức hợp này được trang bị công nghệ cáp quang và không dây hiện đại sẽ “trang bị” cho cư dân các tính năng tòa nhà thông minh chức năng mà họ có thể sử dụng khi ẩn mình trong cộng đồng tương lai này.

Đa dạng căn hộ để chọn lựa

Trong khi gia đình tận hưởng những đặc quyền của công nghệ hiện đại trong ngôi nhà của chính mình, họ cũng có thể thư giãn và cảm nhận thiết kế rộng rãi và phong cách của mọi căn hộ. Tại Diamond Tower , bạn cũng có thể tận hưởng 2 tầng tiện ích của mỗi tòa tháp, 28 tầng căn hộ ở, 3 tầng thương mại và cửa hàng cho thuê, 2 tầng hầm để xe, 1.737 căn hộ chung cư để bán, và với tổng số không gian tiện ích 7.500m2, nơi chủ sở hữu căn hộ có thể vui chơi, ở, mua sắm và thư giãn.

Dự án chung cư Diamond Tower cũng có sự đa dạng về cấu hình căn hộ ở mà các gia đình kén chọn có thể lựa chọn. Lựa chọn trong số các Căn hộ 1-PN, Căn hộ 2-PN và Căn hộ 3PN với kích thước từ 42 đến 97m2. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với trần cao giúp không khí mát mẻ lưu thông khắp mọi ngóc ngách của tòa nhà. Các nhà đầu tư tương lai và những người đã đặt cược của họ vào thiên đường chung cư đầy cảm hứng này sẽ thực sự tìm thấy cổ phần không có rủi ro trên một trong những nhà xây dựng bất động sản hàng đầu của đất nước.

Tiện ích khác biệt để chào đón tương lai

Diamond Tower của Nesco nằm ngay mặt tiền đường Lê Hồng Phong, thị xã Dĩ An của Bình Dương. Vị trí này cũng cách Trung tâm Thủ Đức một đoạn di chuyển ngắn. Đây sẽ là một trong những địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất của những người khao khát có được vị trí tốt nhất trong đô thị, căn hộ nổi tiếng ở Bình Dương này cũng cung cấp những tiện nghi tốt nhất từng được tập hợp trong một cộng đồng duy nhất. Dự án chung cư này có những tiện ích cơ bản như hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu ăn uống, trung tâm thể dục, vườn cảnh quang, sảnh đợi, vườn thiền, khu sân thể thao mini, khu bán lẻ, an ninh 24/7, sảnh thiết kế đẹp , và nhiều hơn nữa.

Booking căn hộ giai đoạn đầu tiên

Tin vui cho tất cả những người tìm kiếm đầu tư và cư dân Dĩ An là bạn vẫn có thể sở hữu căn hộ Diamond Tower Bình Dương trong thời gian này khi căn hộ chuẩn bị nhận booking đợt đầu trong thời gian sắp tới. Mặc dù bạn cũng được hưởng mức giá được điều chỉnh nhẹ của căn hộ so với giá chào bán ban đầu, giá bán căn hộ Diamond Tower dự kiến ​​sẽ tăng mạnh khi sắp đến ngày chuyển giao.

Các chuyên gia đang khuyên các nhà đầu tư tương lai nên đặt cược của họ trong khi sắt đang nóng và giá vẫn còn sơ khai. Để biết thêm chi tiết về cách đặt phòng và các thông tin khác liên quan đến dự án căn hộ Diamond Tower, vui lòng liên hệ với chuyên gia bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên trang web https://diamondtowers.vn/.

0901335996