CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT MỚI – NESCO

Nesco – Công ty Cổ phần Đất Mới là chủ đầu tư dự án khu phức hợp căn hộ chung cư – nhà phố tại đường Lê Hồng Phong, thuộc khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án có tên pháp lý là Khu nhà ở Neshome và tê thương mại là Diamond Tower.

Nesco có trụ sở tại số 294/08, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, TX Dĩ An, Bình Dương do Nguyễn Xuân Lam làm đại diện pháp luật.

Diamond Tower là dự án bất động sản đầu tiên của chủ đầu tư Đất Mới tại thị trường tỉnh Bình Dương có quy mô tương đối lớn với hơn 1.700 căn hộ (và shophouse) sẽ được mở bán kể từ quý 2 năm 2021. Cùng cộng tác với Đất Mới là Hoàng Anh Holdings với vai trò đơn vị phát triển dự án.

Trong năm 2020, tỉnh Bình Dương có lượng cung căn hộ chung cư vượt trội trong đó tập trung vào 2 huyện Thuận An và Dĩ An trong đó riêng Dĩ An có 2 dự án đã triển khai trong năm 2020 là Icon Plaza và 9x Next Gen.

Vì vậy, sự xuất hiện của dự án Diamond Tower của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đất Mới sẽ làm cho cư dân có thêm một chọn lựa mới phù hợp với nhu cầu về tài chính, vị trí, phong cách sống… của mình, cho dù họ muốn an cư hay đầu tư.

0901335996