DIAMOND TOWER – CẢM NHẬN VÀ TRẢI NGHIỆM

Được xây dựng theo thương hiệu phát triển của chủ đầu tư Nesco, Diamond Tower chắc chắn sẽ nuôi dưỡng trái tim và tâm hồn của mỗi chủ nhân căn hộ, cùng gia đình của họ sống một cuộc sống rất khác biệt so với những căn hộ thông thường.

Dự án căn hộ chung cư Diamond Tower Bình Dương này thực sự sôi động và sẽ nằm trong một khu bất động sản đắc địa dọc theo đường Lê Hồng Phong ở thị xã Dĩ An, tỉnh  Bình Dương và gần các tuyến đường lớn khác dẫn đến các điểm đến khác nhau như các khu thương mại trung tâm của Thủ Dầu Một, Thành phố Mới, Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Diamond Tower tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong, phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương. Vị trí tuyệt vời này khiến việc đầu tư vào cộng đồng theo chiều dọc cao cấp này trở thành điều bắt buộc đối với các chuyên gia bận rộn, người nước ngoài, những người trẻ tuổi và các gia đình đang bắt đầu và đang phát triển mơ về một nơi tuyệt vời gần tất cả các nhu cầu cần thiết của cuộc sống trong một môi trường thanh bình và yên tĩnh. Diamond Tower sẽ bao gồm 2 tòa tháp cao tầng nằm trong một khu đất tốt đẹp với tổng diện tích 18.552,31. Khu phức hợp này cũng sẽ sở hữu các tiện nghi giải trí riêng, trung tâm mua sắm riêng và các tiện nghi đẳng cấp dưới một mái nhà.

Diamond Tower Bình Dương chắc chắn sẽ thay đổi cảnh quan của thành phố cũng như cách mọi người sống trong một môi trường đổi mới tiếp tục thở và phát triển dưới sự chăm sóc của chủ đầu tư Nesco. Các căn hộ để bán sẽ có không gian cần thiết, bất kỳ ai sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi sống mỗi ngày. Các suite được cung cấp gồm có Executive Studio (34,12 đến 37,42m2), 1-PN Suite (48,30 đến 50,55m2) và 2-PN Suite (58,37 đến 80,30m2), mỗi phòng đều được thiết kế với trần cao để khuếch đại sự xâm nhập của ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong lành mang đến cho mọi chủ nhân căn hộ một cảm giác thư thái đầu óc và tâm hồn.

Tòa nhà nào cũng được thiết kế với kiến ​​trúc hiện đại được xây dựng đồng bộ với tiêu chuẩn toàn cầu. Các tiện nghi giải trí ấn tượng sẽ mang lại cho các gia đình một tâm trạng thư thái hơn và thay đổi lối sống dần dần dẫn đến cuộc sống hiệu quả hơn và lành mạnh hơn. Có được căn hộ Diamond Tower làm nơi ở lâu dài của bạn trong khu rừng đô thị của thành phố là bạn đồng thời có được sự cân bằng và thoải mái.

0901335996