DỰ ÁN TNR PHONG CHÂU PHÚ THỌ

Duy nhất đối với Dự án TNR Phong Châu Phú Thọ là môi trường tự nhiên của Phú Thọ. Dự án có Công viên Thiên nhiên rộng 1,6 ha với những cây cổ thụ hàng thế kỷ đã được bảo tồn và tích hợp vào thiết kế cảnh quan như một phần trong cam kết của TNR Holdings Việt Nam đối với môi trường. Các tiện nghi được lên kế hoạch chu đáo duy trì môi trường tươi tốt của địa điểm và đồng thời, cung cấp một sân khấu khuyến khích sự tương tác và ý thức khu phố đi bộ quốc tế.

Những ngôi nhà trên cây sẽ được xây dựng dựa trên những cây cao và chắc chắn để nhường chỗ cho các hoạt động giải trí ngoài trời. TNR Phong Châu ghi nhớ một loại hình thư giãn kéo dài suốt đời. Khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiến bộ hơn với chúng tôi.

Một vị trí tốt luôn luôn tốt; nhưng đầy đủ tiện nghi hiện đại sẽ còn tốt hơn. Do đó, bạn có thể bổ sung cho vị trí lý tưởng của dự án TNR Phong Châu Phú Thọ với một danh sách dài các tiện nghi mà bạn có thể tận dụng tối đa để làm cho trải nghiệm sống của mình trở nên tuyệt vời hơn. Những tiện nghi này đã được lựa chọn cẩn thận để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và tối đa hóa khoản đầu tư của bạn, đồng thời theo đuổi phong cách sống mà bạn tận hưởng.

Như bạn mong đợi trong một khu phố đi bộ quốc tế có kiểm soát, TNR Phong Châu được trang bị hệ thống an ninh 24 giờ. Kế hoạch phát triển cho dự án nhà và lô này có hai lối vào có cổng được nhân viên an ninh giám sát. Trong khi đó, toàn bộ khu phố đi bộ quốc tế được bảo vệ bởi một hàng rào chu vi để ngăn chặn việc xâm nhập trái phép vào tài sản.

Dự án TNR Phong Châu Phú Thọ được quy hoạch tổng thể cũng đảm bảo bố cục gọn gàng và có tổ chức cho các ngôi nhà để mang đến cho bạn sự riêng tư và không gian cần thiết. Các tuyến đường trong khu phố đi bộ quốc tế được bố trí khoảng cách rộng rãi đảm bảo an toàn khi lưu thông vào các tuyến đường nội thị.

Ngoài ra, còn có rất nhiều khu vực cảnh quan trong khu phố đi bộ quốc tế này. Những khu vực cảnh quan này được thực hiện và quản lý một cách chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn có thể có nhiều không gian tươi tốt trong khu phố đi bộ quốc tế. TNR Phong Châu Phú Thọ giúp tăng thêm cảm giác thanh lịch cho khu phố đi bộ quốc tế đồng thời cũng là lý tưởng để tạo điều kiện duy trì không khí trong lành trong ngôi nhà và phát triển lô đất.

Cùng với những khu cảnh quan này còn có công viên và sân chơi nằm sát cổng vào chính. Khu vực này là một không gian mở rộng lớn, trong đó bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều tiện nghi và cơ sở vật chất khác dành cho cư dân của dự án TNR Phong Châu Phú Thọ. Các công viên và sân chơi cũng được bao quanh bởi cây xanh và các khu cảnh quan. Đây là nơi lý tưởng để bạn dành thời gian nhàn rỗi hoặc khuyến khích con cái ra ngoài và tận hưởng không khí trong lành.

Một đặc điểm nổi bật khác của TNR Phong Châu là khu tiện ích là sảnh chức năng. Như với bất kỳ hội trường chức năng nào, nó bao gồm các phòng chức năng có thể được sử dụng làm địa điểm cho các dịp đặc biệt và các cuộc họp mặt. Đây cũng là nơi tổ chức các chức năng khu phố đi bộ quốc tế. Nằm cạnh sảnh chức năng là hồ bơi. Hồ bơi cỡ lớn này là một nơi tuyệt vời để thư giãn nếu bạn muốn thư giãn vào cuối tuần mà không cần phải đăng ký vào một khu nghỉ dưỡng. Một hồ bơi dành cho trẻ em cũng có sẵn; do đó, con bạn cũng có thể thích bơi lội và bạn có thể tận hưởng một ngày thư giãn bên gia đình tại hồ bơi mà không cần bước ra khỏi khu phố đi bộ quốc tế này.

Cách bể bơi vài mét còn có sân bóng rổ. Sân ngoài trời này là nơi lý tưởng nhất để đến cho những ai muốn tham gia các hoạt động thể thao và cho những ai có lối sống năng động. Xem thêm: HP Intermix.

Khu phố đi bộ quốc tế được quy hoạch tổng thể bởi TNR Holdings hứa hẹn mang đến những ngôi nhà an toàn và thư giãn cho người dân Việt Nam hiện đại. Một loạt các tiện ích có sẵn trong khu phố đi bộ quốc tế này đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng cuộc sống mà không cần phải trốn chạy. Đã qua rồi cái thời mà nhà là nơi bạn ngủ; tại dự án TNR Phong Châu Phú Thọ, nhà có thể là nơi ẩn náu của bạn và là nơi ẩn náu bình yên vào cuối ngày.

0901335996