HP INTERMIX

Sống trong Phố đi bộ quốc tế mơ ước của bạn cung cấp cho bạn nhiều hơn với các tính năng và tiện nghi của nó. Được trang bị bằng niềm đam mê và chuyên môn, HP Intermix quyết tâm cung cấp cuộc sống sang trọng và đưa nó lên một đẳng cấp khác. Bạn được chào đón bởi cổng chính được trang trí đầy nghệ thuật. Vào bên trong bằng cách lái xe trong mạng lưới đường bê tông hoặc tản bộ thư thái trong lối đi bộ bên cạnh và rãnh nước. Trải nghiệm vẻ đẹp và khả năng chữa bệnh của thiên nhiên ngay bên ngoài ngưỡng cửa nhà bạn.

Quần thể được bao quanh bởi 1.200 cây trên 50 năm tuổi như Narra, Mahogany, Acacia, và Gmelina và các loài thực vật khác. Đây cũng là nơi trú ẩn của 25 loài chim khác nhau được xác định bởi Câu lạc bộ Chim hoang dã của Việt Nam. Thêm các khu vườn nhỏ và đài phun nước sang trọng tạo thêm nét quyến rũ.

HP Intermix giúp cư dân sống một lối sống lành mạnh với không khí trong lành và môi trường không bị ô nhiễm đã được chứng minh bởi sự hiện diện của địa y và đom đóm. Làm bất cứ điều gì thú vị hơn khi không có tất cả những phiền nhiễu và tiếng ồn làm kiệt quệ sức sống của bạn. Tận hưởng tối đa các hoạt động ngoài trời với những cách khác nhau mà cư dân có thể lựa chọn. Có Nhà câu lạc bộ Peachtree với bàn ăn ngoài trời và hố nướng thịt.

HP Intermix trở nên hấp dẫn hơn nữa với một hồ bơi ngay gần đó. Tổ chức một bữa tiệc với hàng xóm và bạn bè hoặc đơn giản là đi bơi thư giãn. Thưởng thức các môn thể thao khác nhau với bóng rổ và sân tennis có thể chuyển đổi hoặc sáng tạo hơn một chút với các môn thể thao khác mà bạn yêu thích. Trẻ em sẽ thích thú với phòng chơi và ngôi nhà trên cây, nơi chúng có thể dành năng lượng của mình và có những hoạt động đáng nhớ khi chơi bên trong bức tranh của một cuốn truyện cổ tích. Bất cứ nơi nào tại HP Intermix Bắc Giang đều có thể đơn giản là bối cảnh cho một buổi chụp ảnh mà bạn có thể chụp cho những sự kiện vui vẻ được mong đợi.

Bạn cũng có thể dành thời gian ra ngoài và tận hưởng khung cảnh tươi mát, thiền định và mang lại tất cả những điều tích cực trong cuộc sống. Tất cả các hoạt động này có thể được trải nghiệm ngay cả khi không có một danh sách dài các kế hoạch và ngân sách lớn. Sau khi tận hưởng mọi thứ, bạn sẽ không còn mệt mỏi khi quay trở lại mà không phải lái xe hay tắc đường. Đó là sống một cuộc sống sang trọng trong khi giữ cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn ở trạng thái tốt nhất. Nó không phải là tất cả về tính thẩm mỹ mà còn là sự tiện lợi và độc quyền. HP Intermix chú ý nghiêm ngặt đến các chi tiết. Nó có một hệ thống thoát nước ngầm và được bảo đảm bằng hàng rào chu vi và một nhân viên bảo vệ túc trực.

0901335996