IFC ONE, SAIGON

Khi bạn nghĩ đến từ thành công, bạn chắc chắn sẽ xem xét một căn hộ trong đó bạn cảm thấy như bạn đang ở trên chín tầng mây mọi lúc. Đặc biệt, nếu bạn là kiểu người có mục tiêu và tập trung vào một nghề nghiệp, thì một nơi để theo kịp yêu cầu của cuộc sống bận rộn cuối cùng là nâng cấp lớn nhất tiếp theo trong cuộc đời bạn. Nắm bắt Quận 1, nơi của các cơ hội kinh doanh và tài chính, IFC One Saigon là một trong những bổ sung lớn nhất của Viva Land cho dự án dân cư cao cấp của họ.

IFC One Saigon có nhu cầu cao không chỉ vì các tính năng nổi bật mà còn mang lại lợi ích về mặt cân bằng trong công việc và vui chơi cho chủ nhà. Sự phong phú của các hoạt động và tiện nghi làm mới trong địa điểm chắc chắn có thể làm giảm tất cả sự căng thẳng của bạn từ công việc, trường học, hoặc thậm chí chỉ là những lo lắng hàng ngày của bạn.

Bạn có thể tự do đi lang thang quanh khu vực 7.000 m2 của IFC One Saigon để đánh giá cao vẻ đẹp và cuộc sống của chính nó. Tòa tháp cao 26 tầng bao gồm 442 căn hộ dân cư sẵn sàng cho việc ở. Đó là khoảng thời gian để giơ tay lên không trung khi chúng tôi giới thiệu với bạn những đặc quyền tuyệt vời khi sở hữu một căn hộ IFC One Saigon Quận 1 quý giá.

Một trung tâm thương mại IFC One Saigon Quận 1 ở tầng trệt. Những gì có thể tốt hơn?

Bạn có thể dễ dàng tận hưởng các tính năng khác biệt của IFC One Saigon như IFC One Mall của họ ở tầng trệt mang đến cho bạn nhiều lựa chọn cho mọi nhu cầu của bạn. Có thể là mua sắm hoặc bán lẻ, bạn có thể có quyền tiếp cận của mình với nó thể hiện các xu hướng mới nhất. Họ cũng cung cấp một loạt các nhà hàng và địa điểm thực phẩm để đáp ứng vị giác của bạn.

Ở đó, bạn không cần phải di chuyển nhiều giờ và cạnh tranh với nhiều người mua sắm vì tất cả những gì bạn phải làm là chọn trong số 6 thang máy có sẵn trong khu phức hợp để đi xuống căn hộ của bạn và tận hưởng mua sắm không căng thẳng. Cuộc sống có thể dễ dàng hơn như thế nào?

Website: https://ifconesaigon.com.vn/

Tiện nghi hoàn hảo để nâng cao chất lượng nếu cuộc sống của bạn

Nếu có một khía cạnh mà IFC One Saigon chủ yếu được hoan nghênh, thì đó không phải là một trong những tiện ích vượt trội. Khi bạn đi lang thang quanh tầng 7 và 8, bạn sẽ được chào đón bởi Hồ bơi phản chiếu sảng khoái bất cứ khi nào bạn cần ngâm mình nhanh trong thời gian mùa hè. Bạn cũng sẽ yên tâm khi để con bạn ở Khu vui chơi trẻ em và Bể bơi trẻ em trong khi bạn thư giãn và xem chúng vui chơi suốt cả ngày.

Đối với một số chuyến đi dạo yên bình, bạn sẽ đánh giá rất cao Chức năng sân thượng sau đó nghỉ ngơi trên Ghế ngồi Alcove. Đối với các cuộc họp mặt và họp mặt gia đình, chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui thông qua Hẻm trò chơi được cung cấp cho tất cả các bạn. Có cả bàn bóng bàn và bàn bida có sẵn để có nhiều cơ hội gắn kết hơn.

Đối với sức khỏe của bạn, IFC One Saigon quan tâm rất nhiều đến bạn và gia đình. Một khu tập Yoga và Gym có thể giúp bạn đạt được thân hình cân đối và lối sống lành mạnh hơn. IFC One Saigon thực sự là lựa chọn hoàn hảo để nâng cấp chất lượng trải nghiệm sống của bạn.

Tham khảo: The Privia.

0901335996