LỘC NAM HILL

Lộc Nam Hill cũng mang đến cho bạn một lối thoát yên bình khỏi nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Chọn nó ở đây, bạn sẽ đạt được sự yên bình tại một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để xây dựng một ngôi nhà ở Bảo Lâm. Bất động sản hoàn hảo này là của một chủ đầu tư có uy tín lâu năm, vẫn giữ truyền thống cung cấp cho chủ nhà một cuộc sống sôi động, khu dân cư gắn bó chặt chẽ và dự án được quy hoạch tốt.

Khu nhà ở này có thể kết hợp kiến ​​trúc hiện đại với thiết kế đương đại trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên. Nó có thể cung cấp cho bạn ngôi nhà mơ ước của bạn được thiết kế với truyền thống nhưng theo kịp với các tiện nghi hiện đại. Lộc Nam Hill là một nơi tuyệt vời để phục hồi và nghỉ ngơi. Sống ở đây, bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong một khu nghỉ dưỡng hay nhà nghỉ dưỡng, vì nó cho phép bạn thoát khỏi những áp lực và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày – không có ô nhiễm, giao thông và không gian đông đúc.

Một trong những đơn vị kiểu mẫu là Sevilla. Nó có diện tích lô đất là 200 mét vuông và diện tích sàn là 151,61 mét vuông. Nó cũng có ba phòng ngủ và một phòng dọn dẹp nhà cửa. Ngoài ra, nó có ba nhà vệ sinh và phòng tắm, một ga ra ô tô và một hiên. Các lựa chọn khác bao gồm Valencia và Barcelona.

Đôi nét về chủ đầu tư Lộc Nam Hill: VKP Contructionlà một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Nó là một tập đoàn trong nước được thành lập vào năm 1994. Ngày nay, nó là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành bất động sản. Công ty liên kết với LS Holdings.

Làm việc cùng nhau, họ đang thiết lập các tiêu chuẩn cao trong phạm vi bất động sản. Công ty hình dung việc thúc đẩy và đánh giá trách nhiệm xã hội trong những bước phát triển rộng lớn và phong phú. Họ có thể xây dựng một môi trường tốt hơn, giúp chủ nhà của họ có một lối sống chất lượng. Tầm nhìn của họ được hỗ trợ bởi các đối tác tốt nhất trong ngành và các nhân sự tận tâm. Tầm nhìn khác của VKP là được biết đến như một chủ đầu tư uy tín của các dự án phong cách sống tuyệt vời trên khắp các khu vực. Để thực hiện mục tiêu của mình, họ thiết kế và thực hiện quy hoạch tổng thể trong dự án của mình bằng cách kết hợp các lựa chọn phong cách sống, thể thao, nghề nghiệp, mua sắm và giáo dục, tất cả sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Đôi nét về Bảo Lâm của Lộc Nam Hill sẽ khiến bạn yêu thích hơn: Đây là một điểm đến hấp dẫn ở phía nam cao nguyên. Nó được yêu thích bởi các di tích lịch sử và văn hóa cũng như thời tiết mát mẻ và ôn hòa. Nơi đây cũng mang đến nhiều khung cảnh tuyệt vời thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm. Độ cao của thành phố là khoảng 2080 feet. Nó nằm trên một sườn núi, nhìn ra ngọn núi lửa nhỏ nhất nhưng đang hoạt động trong nước. Bảo Lâm cung cấp cho mọi người một giải pháp mát mẻ thoát khỏi thời tiết nóng như thiêu đốt của mùa hè.

Bảo Lâm là 25 dặm vuông. Nó được biết đến với khí hậu ôn hòa kéo dài quanh năm, mặc dù nó có một mùa mưa từ tháng sáu đến tháng chín. Lượng mưa có thể lên đến 18 inch mỗi tháng, trong khi độ ẩm có thể duy trì ở mức khoảng 78%. Một trong những sinh kế chính của thành phố, ngoài du lịch, là ngành nông nghiệp. Ở đây trồng nhiều loại cây như cà phê, chuối, hoa cắt cành, dứa và các loại rau quả khác. Bảo Lâm là một bán đảo nội địa, nhưng cũng có nhiều bãi biển mà các gia đình có thể đến tham quan và thưởng ngoạn vào cuối tuần. Hầu hết các bãi biển này đều nằm trong khoảng cách lái xe ngắn.

Hãy cảm nhận như thể bạn đang sống trong một khu nghỉ dưỡng mỗi ngày bằng cách chọn Lộc Nam Hill. Nó có vị trí chiến lược ở các địa điểm quan trọng như trường học, bệnh viện, nhà thờ và các điểm du lịch. Khi sinh sống tại đây, cư dân cũng có thể tận hưởng những nét thoáng mát của khu nhà bao gồm vườn cảnh và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư, bạn có thể muốn liên hệ với một trong những trợ lý thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tham khảo: HP Intermix.

0901335996