MUA CĂN HỘ – NHÀ PHỐ DIAMOND TOWER ĐẤT MỚI

Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để mua một ngôi nhà mơ ước của riêng bạn tại Diamond Tower Bình Dương. Giá bán căn hộ Diamond Tower dự kiến chỉ từ 35 triệu/m2 và giá bán nhà phố Diamond Tower chỉ từ 10 tỷ đồng/căn.

Hiện tại, tỉnh Bình Dương vẫn là một khu vực xa xôi cho những người muốn đến từ Sài Gòn, nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của nơi đây, Bình Dương chắc chắn sẽ trở thành một trong những vùng ngoại ô lý tưởng của Sài Gòn và các dự án ở đây không nghi ngờ gì đánh giá cao trong những năm tới. Đi lại giữa Sài Gòn và Bình Dương thật dễ dàng với đường cao tốc huyết mạch cũ và mới được xây dựng.

Với tâm huyết của chủ đầu tư Đất Mới, Diamond Tower chắc chắn sẽ trở thành khoản đầu tư được đánh giá cao trong những năm tới cho dù là nhà riêng của bạn hay bất động sản cho thuê. Đặt căn nhà mơ ước của bạn ngay bây giờ – mua là một quá trình đơn giản dễ dàng và tài chính có thể được thu xếp bởi chủ đầu tư hoặc thông qua các ngân hàng cho những người mua đủ điều kiện với mức thấp nhất là 1,5 tỷ đồng/căn, không phải trả trước và lãi suất 0%. Chương trình vay ngân hàng linh hoạt, chiết khấu và các ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đợi những người mua căn hộ – nhà phố Diamond Tower Đất Mới.

Vì vậy, đừng ngần ngại nắm bắt ngay cơ hội ngàn vàng này và thực hiện bước đầu tiên hướng tới phong cách sống mà bạn và gia đình đáng có tại Diamond Tower.

Diamond Tower cũng có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và các tiện ích chung đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, cho dù là cho các hoạt động thay đổi lối sống hay các công trình chức năng tiện lợi hơn đang trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày của bạn.

Dự án Diamond Tower Bình Dương có các khu vực cảnh quan để mang lại cảm giác thư giãn hơn, một hồ bơi rộng lớn, khu chức năng, sảnh khách, khu vui chơi, vọng lâu, các khu dã ngoại, công viên và khu vườn, và các đặc điểm nước tuyệt vời khác giúp cho xung quanh luôn mát mẻ và nhẹ nhàng cho tâm trí và thân hình.

Tham khảo: shophouse Diamond Tower | nhà phố Diamond Tower.

0901335996