SALTO RESIDENCE

Salto Residence nổi bật bởi các tiện ích kiểu dự án trong tòa nhà bao gồm hồ bơi, khu phức hợp spa, phòng chờ bên trong tòa tháp, cùng với sàn gỗ.

Ngoài ra còn có khu vực thiền, lối đi bấm huyệt, vườn dã ngoại, vườn võng và thậm chí là vườn khô. Một khu vực tập thể dục trong nhà và ngoài trời, một phòng trò chơi, một sân chơi trẻ em có sẵn cho cư dân cho các nhu cầu thể thao và thể dục của họ.

Trung tâm chăm sóc ban ngày, trung tâm thương mại, tiệm giặt quần áo, phòng đọc sách và phòng đa năng, cung cấp các trung tâm hỗ trợ đáp ứng các nhu cầu khác của cư dân.

Căn hộ Salto Residence sẽ có dấu chân lớn nhất trong tất cả các dự án bên phía An Phú. Nó cũng sẽ có các trung tâm toàn diện nhất mà Điền Phúc Thành đã xây dựng thành các tòa nhà dân cư cao cấp của mình.

Hai tòa tháp Salto Residence sẽ mọc lên ở nơi này cung cấp các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, từ 43 m2 đến 95 m2 và tất cả đều được trang bị các thiết bị nhà bếp như bếp nấu và máy hút mùi, và các loại điều hòa không khí trong mỗi phòng. Sẽ có một trung tâm mua sắm bốn cấp trên bục của Salto Residence cung cấp các nhà hàng và trung tâm bán lẻ đặc sản tuyệt vời.

Chắc chắn, Salto Residence là một trong những lựa chọn nhà ở cao tầng đáng mong đợi nhất cho những người tìm kiếm sự tiện lợi cuối cùng của việc sống-làm việc-chơi trong khu vực gần.

Để biết chi tiết về các bước tiếp theo để tận hưởng không gian sống sôi động trong một trung tâm đô thị hàng đầu như vậy tại Salto Residence, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của chúng tôi hoặc qua email để được giải đáp.

Một đại lý bất động sản đủ điều kiện từ Vinaland Group có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc và thắc mắc của bạn, đồng thời tạo điều kiện cho Thành phố sống của bạn được thực hiện ngay tại An Phú.

Dự án Salto Residence Quận 2 và Công viên thương mại Quận 2 cùng nhau chắc chắn là một trong những dự án phát triển bất động sản thú vị nhất tại Quận 2 hiện nay. Hãy bỏ lỡ cơ hội sở hữu một mảnh bất động sản trong dự án rất nổi tiếng này!

Các căn hộ đang bán rất nhanh, bởi vì những người mua sành điệu biết rằng bán căn hộ Salto Residence là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời, một trong những chung cư cao cấp và sành điệu nhất trong nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng của Quận 2.

Vị trí hấp dẫn của nó cho phép dễ dàng đi làm, đi học và mua sắm cho dù ở trong Quận 2 và môi trường xung quanh, cùng với các tiện ích và tiện ích rất hấp dẫn sẽ chắc chắn biến Salto Residence trở thành một trong những lựa chọn đầu tư tốt nhất hiện nay.

Giá bán căn hộ Salto Residence Quận 2 bắt đầu từ hơn 50 triệu đồng mỗi mét vuông rất phải chăng, với các điều khoản tài chính và trả nợ hấp dẫn. Các tùy chọn thanh toán được cung cấp cho tất cả người mua bao gồm thanh toán bằng tiền mặt với chiết khấu 10% cho các khoản thanh toán được thực hiện trong vòng 30 ngày hoặc giảm giá 5% cho các khoản thanh toán trong vòng 60 ngày.

Các tùy chọn khác có sẵn bao gồm thanh toán tại chỗ 10% và số dư phải trả thông qua tiền mặt hoặc tài chính ngân hàng. Tham khảo: Shizen Home.

0901335996