SHOPHOUSE LÊ HỒNG PHONG DIAMOND TOWER BÌNH DƯƠNG

THÔNG TIN SHOPHOUSE DIAMOND TOWER

Shophouse Diamond Tower Lê Hồng Phong là loại hình nhà ở liên kế phố kết hợp chức năng thương mại dịch vụ, được thiết kế theo mô hình không gian tầng trệt dành cho việc kinh doanh buôn bán, các tầng trên để ở và có lối đi riêng biệt, phù hợp với các hộ kinh doanh cá thể hoặc cho thuê kinh doanh dưới hình thức các cửa hàng.

Khu shophouse Dimaond Tower được bố trí tầng trệt kinh doanh thông suốt tiếp cận đường Lê Hồng Phong đến mặt sau kết nối chung cư. Ở tầng 2-3 và 4 có lối đi riêng phía sau.

Các dãy nhà liên kế có tổng diện tích là 2.728,00 m² (0,27ha).

– Diện tích đất : 2.728,00 m² (0,27ha);

– Tổng số căn : 23 căn;

– Quy mô dân số : 92 người;

– Kích thước 1 lô đất : 5 m × 24 m (19 lô giữa) và 5m x 22,4m (4 lô góc)

– Tầng cao xây dựng : 04 tầng

– Hệ số sử dụng đất : 2,78 lần;

– Khoảng lùi trước : 4,5 m;

– Khoảng lùi sau : 1,5 m

——————//——————

THAM KHẢO SHOPHOUSE DIAMOND TOWER

Diamond Tower là một khu phức hợp ở đường Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương. Dự án này được đầu tư bởi công ty Nesco và được phát triển bởi Hoàng Anh Holdings, cũng là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu cả nước. Bình Dương được coi là một trong những tỉnh lớn của phía Nam – nơi đây luôn nhộn nhịp về giao thông và cơ hội. Vì vậy, bất kỳ ai đang cân nhắc việc sống trong khu đô thị để gần trường học hoặc nơi làm việc sẽ tìm thấy ngôi nhà lý tưởng của mình trong khu chung cư này.

Diamond Tower hứa hẹn mang đến một nơi ở cân bằng và thoải mái giữa môi trường đô thị nhộn nhịp. Ý tưởng của nó được lấy cảm hứng từ trải nghiệm sống để bạn có thể cảm thấy thư giãn nhất có thể. Dự án này có những tiện nghi và cơ sở vật chất để đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy như đang đi nghỉ ngay cả khi đang ở nhà.

Hoàng Anh Holdings là đơn vị phát triển đằng sau dự án chung cư Diamond Tower. Sứ mệnh của công ty là tập trung vào việc mang đến các giải pháp nhà ở chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng đến những vị trí tốt nhất. Họ cũng là một trong những chủ đầu tư khu đô thị tiên phong trong cả nước. Do đó, họ tự hào về việc phát triển một công thức chiến thắng đã giúp họ thành công trong ngành bất động sản. Cốt lõi của công ty là ưu tiên của con người – từ đó, họ có thể cung cấp những giá trị vượt trội cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án Diamond Tower là một khu căn hộ chung cư nằm trong khu đất phát triển 18.552,31 m². Tổng cộng sẽ có hai tòa tháp. Ngoài ra, nó cũng sẽ có một trung tâm thương mại (shophouse) hai tầng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu mua sắm của cư dân tương lai đến chung cư này. Shophouse Diamond Tower thực sự thuận tiện cho các chủ sở hữu căn hộ, đặc biệt là khi khu vực này của Bình Dương có thể được nhộn nhịp.

Các tòa tháp của Diamond Tower Bình Dương cũng sử dụng các kỹ thuật xây dựng hiện đại và xanh. Mỗi tòa tháp đều được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Trên thực tế, nó được xây dựng với một mặt tiền đặc biệt để cho phép các chủ sở hữu căn hộ có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố. Đây là cơ hội để bạn tận hưởng trải nghiệm sống thẳng đứng mà các chung cư mang lại.

0901335996